Sảnh Evolution

Evolution Gaming là đơn vị cung cấp giải pháp trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, Evolution đã có mặt khắp tất cả các châu lục để phục vụ nhu cầu giải trí của hàng triệu người chơi mỗi ngày.

GIỚI THIỆU SẢNH EVOLUTION

Năm 2020, Evolution giành được giải thưởng Nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp của năm trong năm thứ 11 tham gia Giải thưởng EGR B2B. Chiến thắng kép Evolution tại Giải thưởng Trò chơi Trí tuệ giành được Nhà cung cấp sòng bạc của năm và Trò chơi của năm cho MONOPOLY Live. Đăng quang Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến của năm tại Giải thưởng trò chơi toàn cầu. Đăng quang Nhà cung cấp nội dung sòng bạc của năm tại Giải thưởng EGR Nordics.

Cùng với những thành công đó, Evolution liên tục ra mắt các dòng game mới và nâng cấp tính năng của các trò chơi hiện hành. Cụ thể:

  • Ra mắt Crazy Time, trò chơi giải trí nhiều tiền thưởng nhất từ ​​trước đến nay
  • Power Blackjack được thêm vào loạt trò chơi ‘Infinite’ của Evolution.
  • Bổ sung thêm trò chơi Baccarat ở góc nhìn thứ nhất, Dragon Tiger ở góc nhìn thứ nhất và Studio bóng đá góc nhìn thứ nhất vào phạm vi Người thứ nhất đang phát triển.
  • Ra mắt Mega Ball, trò chơi theo phong cách xổ số đầu tiên của nó.
  • “Trò chơi vui nhộn nhất, thú vị nhất” trong số 12 trò chơi mới của Evolution được giới thiệu tại ICE 2020.
  • Đạt được giấy phép hoạt động tại thị trường Nam Phi.
  • Lightning Baccarat được thêm vào phạm vi Lightning đoạt giải thưởng của Evolution.
  • Tung ra trò Blackjack tốc độ siêu nhanh.

SẢNH EVOLUTION CÓ GÌ HẤP DẪN?

Điểm đặc biệt tại sảnh cược online này là không gian cược sang trọng theo phong cách châu Âu; dealer chuyên nghiệp cùng ngoại hình đẹp; giao diện bàn cược đơn giản và khoa học; người chơi trò chuyện tương tác với nhau và với người chia bài bằng khung chat trên màn hình…

Evolution sở hữu nền tảng trực tuyến đa dạng trò chơi:

1. Roulette

Dealer trực tiếp chia bài trong từng ván cược luôn được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực theo chất lượng sòng bài châu Âu. Không chỉ chia bài và duy trì hoạt động bàn cược, dealer của sảnh Evolution Gaming còn giai tiếp với người chơi đầy sôi động.

Bàn cược bố trí khoa học và tối giản, màu sắc ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng.

2. Baccarat

Speed Baccarat cược nhanh là chức năng giúp người chơi tiết kiệm thời gian trống chờ đợi giữa các lần lật bài. Đây là kiểu bàn cược phù hợp với những người chơi bận rộn.

3. Blackjack

Phòng cược Blackjack trang nhã và riêng tư.

4. Long Hổ

5. Sic Bo

6. Game shows: Vòng quay may mắn Dream Catcher, Lightning Roulette, Football Studio

Dream Catcher
Giao diện phòng cược Football Studio

Cược Football Sudio đơn giản bằng cách đặt vào Home hoặc Away, kết quả trả về bên nào có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Giao diện bàn cược Football Studio đơn giản và bố trí rất thuận tiện cho người chơi.