Những lưu ý để không mất xu đáng tiếc khi chơi bắn cá online

Hầu hết người chơi mới trong game bắn cá đều bắn đạn lãng phí và để mất đi những đồng xu đáng lẽ thuộc về mình. Ở bài viết này, bạn sẽ nắm dược những lưu ý quan trọng để lượm xu tối đa nhất có thể.

Chiến thuật chơi ria

Ai cũng biết, cá nhỏ sẽ chỉ mang về xu lẻ. Chính vì vậy mà nhiều người chơi thường bỏ qua cá nhỏ để tập trung nhắm bắn cá lớn. Thế nhưng, khi bạn chưa đủ kinh nghiệm để bắn cá lớn, việc bỏ qua những con cá nhỏ sẽ là một tổn thất lớn cho bạn.

Một game thủ bắn cá chuyên nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào, thay vào đó họ chia nhỏ số đạn mình có cho từng mục tiêu khác nhau. Thành quả thu về từ việc bắn cá nhỏ sẽ giúp bạn tăng vốn để bắn cá tiên.

Nhắm vào những con cá vừa xuất hiện

Thông thường, những con cá vừa xuất hiện trên bàn chơi sẽ rất dễ bắn. Người chơi chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi ở góc bàn và bắn ngay khi cá vừa xuất hiện. Những cú bắn này có tỷ lệ chính xác cao hơn.

Đừng bỏ lỡ cá đàn

Cá bơi thành đàn là thời điểm mà ít nhiều bạn có thể kiếm xu. Lúc này, việc cần làm là hãy tập trung vào đàn cá, sử dụng đạn 2 bắn liên tiếp từ 3 đến 5 phát vào đàn cá đó. Khi cá bơi thành đàn khoảng 10 con thì khả năng dính đạn càng cao.

Bắn cá lớn

Nếu bạn đã tích trữ được một lượng xu lớn từ việc bắn cá nhỏ, hãy dùng số vốn này để bắn cá lớn. Nó cũng giống như bạn tích trữ vốn để chờ thời cơ đầu tư kinh doanh vậy. Cá lớn như cá mập, nàng tiên cá, cóc vàng… là những mục tiêu mang về số xu khổng lồ cho bạn ở mỗi vòng bắn. Đạn 7 là loại đạn phù hợp để hạ gục cá lớn. Tuy số đạn bỏ ra khá nhiều nhưng nếu giết được 1 con cá lớn như vậy thì số xu mang về sẽ nhiều gấp hàng chục lần vốn bỏ ra.