Kinh nghiệm chơi đá gà online bất bại

Dưới đây là những kinh nghiệm chơi đá gà online được các cao thủ lâu năm trong giới đá gà chia sẻ. Hy vọng sẽ đem lại cho anh em kê thủ những kiến thức bổ ích.

Nắm chắc các loại kèo

Có 3 kiểu đặt cược trong đá gà online:

  • MERON: Đặt cửa gà nhà cái thắng
  • WALA: Đặt cửa gà khách thắng
  • BDD: Cược tỷ số hòa

Dân chơi trong giới đá gà thường gọi tắt là “đỏ” và “xanh”.

Bên cạnh đó, bạn cần biết 4 hình thức đá gà online đang có sức hút lớn như sau:

  • Đá gà cựa dao: Những trận đấu nảy lửa tập hợp những chiến kê có kỹ thuật đá hiểm hóc. Do tính chất đá cựa dao sẽ sớm kết liễu đối thủ, các trận đấu cựa dao diễn ra nhanh và mang nhiều cảm xúc cho người xem.
  • Đá gà Peru: Những màn trình diễn ấn tượng và tỷ lệ cược khá hấp dẫn.
  • Đá gà Mỹ: Tập hợp nhiều đòn đá mãn nhãn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.
  • Đá gà tre: chạng gà nhỏ nhưng kỹ thuật tốt

Nắm bắt thời điểm đặt cược

Để nâng cao khả năng chiến thắng, người chơi cần rèn luyện kỹ năng xem tướng gà đánh giá thể lực. Tiếp theo, kê thủ cần quan sát những biểu hiện của chiến kê tại bồ như ánh mắt, cách đi đứng. Phần quan trọng là kỹ thuật thả gà của nài gà. Những điều này góp phần ảnh hưởng vào kết quả thi đấu của chiến kê.

Bên cạnh đó, người chơi cũng không nên cố chấp theo cược không cần nhìn đòn, hay hùa theo tâm lý đám đông khi xuống tiền.

Rèn luyện khả năng quan sát đòn gà

Quan sát đòn gà là kỹ thuật mà không phải một sớm một chiều có thể hoàn thiện ngay. Người chơi cần trải qua một thời gian “cược thử” trước khi bắt đầu cược thật, nhằm tránh xuống tiền vô tội vạ. Bạn có thể cược thử bằng cách ghi ra giấy hoặc lập file excel ghi đầy đủ: cửa bạn đặt, cửa thắng từng trận. Hãy quan sát xem những đòn nào có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng, những con gà có đặc điểm nào có thể ra đòn hay…

Đừng đặt nặng vấn đề tài chính

Đá gàn là một hình thức giải trí. Việc đặt cược vào kê thủ là nhằm mục đích đẩy cao cảm xúc cho người xem trong mỗi trận đấu. Rất nhiều người chơi có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ việc chơi đá gà online, thế nhưng không phải vì thế mà bạn coi đá gà như nguồn thu nhập chính. Hãy coi đây là một nguồn thu nhập cộng thêm, vừa giải trí vừa kiếm tiền vui vẻ. Điều này giúp tâm lý của người chơi ổn định hơn, tránh tâm lý ăn thua thái quá làm ảnh hưởng đến sự sáng suốt khi cược.