Đá gà online

Ưu điểm của việc chơi Đá Gà Online

ĐÁ GÀ CỰA SẮT

Tại Vegas Empire, các trận đá gà cựa sắt được phát trực tiếp từ Philipines do đường truyền từ SVenus. Tất cả hình ảnh được ghi hình ngay tại sới gà tại thời điểm người xem truy cập.

Cược được mở trong thời gian cáp gà và được đóng khi trận đấu bắt đầu.

Ở bên phía tay phải màn hình, người chơi chọn giá trị cược tối thiểu 10.000vnđ và tối đa 100.000vnđ để đặt cược. Tỷ lệ kèo thể hiện ngay dưới tên 2 đội, được quy ước là Meron (đỏ) và Wala (xanh).

Giao diện cược thể hiện đầy đủ video độ nét cao, tỷ lệ cược, số chip để bạn chọn cược nhanh, kết quả các trận đấu trước đó.

ĐÁ GÀ CỰA DAO

Đá gà cựa dao rất được người chơi ưa chuộng bởi các lý do sau:

  • Mạnh mẽ, quyết liệt
  • Thời lượng trận đấu ngắn
  • Tỷ lệ cược hấp dẫn

HƯỚNG DẪN ĐẶT CƯỢC

SABONG/ĐÁ GÀ

Là một trận đá gà, diễn ra khi Meron chấp nhận lời thách đấu từ bất kỳ đối thủ nào đến thách đấu trước, với một mức tiền thưởng cao mà thị trường cược đưa ra. Các Wala thách đấu có khu vực đặt cược thấp hơn.

Meron Meron chấp nhận lời thách đấu, có khu vực đặt cược cao hơn, nên được ưa thích hơn. Tỉ lệ cược bắt đầu từ 0.80.
Wala Wala thách đấu với Meron, có khu vực cược thấp hơn, nên ít được ưa thích hơn. Tỉ lệ cược bắt đầu từ -0.94.
BDD “Both Dead Draw” Gà của cả 2 đội đều chết và được tuyên bố hòa. Tỷ lệ cược là 1:8. Các vé cược cho Meron và Wala sẽ được hoàn lại.
FTD “Full Time Draw” Gà của cả 2 đội đều còn sống và được tuyên bố hòa, sau 10 phút đếm ngược. Các vé cược cho MeronWala và BDD sẽ được hoàn lại. Kết quả trận đấu tại Cambodia sẽ tính theo quyết định của đấu trường nếu thời gian thi đấu kéo dài hơn 10 phút.

TRẬN ĐẤU DERBY

DERBY : là sự kiện đá gà được tổ chức bởi liên đoàn hoặc 1 nhà tổ chức, nơi mà những người tham gia đồng ý đấu với số lượng gà nhất định có trọng lượng phù hợp và tương đồng. Kết quả trận đấu được xử lý và trả tiền bởi Liên đoàn, nhà tổ chức cho những người chiến thắng.

(MATCHING được thực hiện qua máy tính, không xếp đặt trận đấu, đá nhiều lần)
Meron Meron bắt đầu với tỉ lệ cược là 0.90
Wala Wala bắt đầu với tỉ lệ cược là 1.00
BDD “Both Dead Draw” Gà của cả 2 đội đều chết và được tuyên bố hòa, tỉ lệ cược là 1:8. Các vé cược cho Meron và Wala sẽ được hoàn lại.。
FTD “Full Time Draw” Gà của cả 2 đội đều còn sống và được tuyên bố hòa sau 10 phút đếm ngược. Các vé cược cho MeronWala và BDD sẽ được hoàn lại. Kết quả trận đấu tại Cambodia sẽ tính theo quyết định của đấu trường nếu thời gian thi đấu kéo dài hơn 10 phút.

CƯỢC MALAY

Cược Malay là loại cược có giá trị tuyệt đối không lớn hơn 1. Tỉ lệ cược Malay có cả tỉ lệ số âm và số dương.

Nếu tỷ lệ cược Malay là số dương, tiền thanh toán được tính số tiền đặt cược * tỷ lệ cược. Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua toàn bộ tiền đặt cược.

Nếu tỉ lệ cược là số âm và vé cược thắng, thì người chơi thắng bằng số tiền đặt cược. Nếu thua thì thua với số tiền đặt cược * tỉ lệ.

CƯỢC MALAY

Tỷ lệ cược dương 0.90 Nếu tỷ lệ cược là giá trị dương,

mỗi vé cược trị giá 1000$ với tỷ lệ cược 0.90

sẽ thắng số tiền là 900$.

Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua 1000$.

Tỷ lệ cược âm -0.90 Nếu tỷ lệ cược là giá trị âm,

mỗi vé cược trị giá 1000$ với tỷ lệ cược -0.90

sẽ thắng 1000$.

Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua số tiền = -0.9*1000$ = 900$