Đá Gà Online là gì ? Ưu và nhược điểm khi chơi Đá Gà Online

Đá Gà Online, một trò chơi trực tuyến giành cho các kê thủ, những người yêu thích những pha ra ra chân của chiến kê. Vậy Đá Gà Online là gì và nó có lợi thế gì so với đá gà truyền thống.

Đá Gà Online là gì ?

Đá Gà Online là gì ?

Đá Gà Online, là hình thức chơi đá gà trực tuyến, thông qua các đường truyền trực tiếp từ các trường gà khắp nơi trên chơi thế giới. Nơi mà những chú gà ngoài đời thật so tài với nhau và được truyền tải đến với người chơi trên các sóng trực tiếp.

Có bao nhiêu trang đá gà online?

Hiện tại, trong giới đá gà mạng có 2 trang gà chiếm thế độc tôn là SV388 và S128.
Trong đó SV388 là đang gà được rất nhiều kê thủ Việt Nam quan tâm nhiều nhất, bởi trong đó ngoài các trường gà lớn từ Philippines, thì vẫn còn 1 trường gà khác với cái tên Thomo hay được dân kê thủ gọi là Đá Gà Campuchia, nơi diễn ra các trận đá gà của người Việt Nam mỗi ngày, và những giải đấu thường được tổ chức cuối tuần.

Đá Gà Thomo – Campuchia SV388

Đối với S128, mặc dù không phát trực tiếp giải gà Thomo, tuy nhiên trang gà này được bù lại khá nhiều đối với những người yêu thích đá gà đòn, của những người bạn đến từ Lào với những trận gà kéo dài đến hàng giờ đồng hồ. Còn lại là những giải đấu của Philippines, cũng như các trận gà Mỹ được tổ chức trực tiếp tận Peru xa xôi.


Đá Gà Đòn – Lào – S128

Vegas Empire tự hào là nhà cái đi tiên phong trong việc đưa 2 trang gà SV388 và S128 vào hệ thống trò chơi giải trí của mình.

Ưu điểm của việc chơi Đá Gà Online

Ưu điểm của việc chơi Đá Gà Online

An toàn tuyệt đối, bảo mật cao
Tỉ lệ bạc cao, tiền về chỉ trong 1 nốt nhạc sau khi trận gà kết thúc
Có hệ thống quay lại những trận gà đã kết thúc, lưu giữ những pha ra đòn đẹp của chiến kê, với hệ thống replay slow motion.
Không phải trốn chạy trong những đợt truy quét của cơ quan chức năng nếu có mặt tại trường gà tự phát.

Nhược điểm của việc chơi Đá Gà Online

Nhìn chung việc chơi Đá Gà Online không có quá nhiều nhược điểm, ngoại trừ việc đôi lúc sẽ khá buồn tẻ, khi bạn chỉ chơi một mình.
Mất tiền oan nếu như gặp phải những website không uy tín. Vì vậy, nếu như có nhu cầu chơi hoặc xem đá gà online, thì các bạn hãy đến với Vegas Empire, hệ thống giải trí uy tín hàng đầu Châu Á.