3 bí kíp hốt bạc trong game bắn cá không thể bỏ lỡ

Game bắn cá từ lâu đã thu hút đông đảo người chơi với luật chơi hết sức đơn giản và tỷ lệ ăn cao. Nếu nắm được các bí kíp sau, chắc chắn bạn sẽ là một “ngư phủ” xuất sắc.

Game bắn cá là gì?

Bắn cá là tựa game online mô phỏng các trận săn cá sống động. Người chơi được cung cấp đạn để hạ gục mục tiêu từ cá lớn, cá bé, nàng tiên cá, cá thần… Tùy vào kích thước của từng con cá mà người chơi quyết định số lượng và độ mạnh của viên đạn bắn ra. Đồng thời, kích thước cá khác nhau cũng giúp người chơi thu về số lợi nhuận khác nhau,.

Ngoài việc giải trí, game bắn cá còn giúp người chơi rèn luyện sự nhanh nhạy và chiến thuật săn cá hiệu quả. Nếu biết cách nhắm bắn chính xác, bạn sẽ chỉ lời chứ không bao giờ lỗ ở trò chơi này.

Những bí kíp bắn cá hiệu quả nhất

Hiểu rõ về vũ khí mình có

Trong trò này, người chơi sẽ được lựa chọn những loại đạn khác nhau để sử dụng cho từng trường hợp riêng. Theo đó, bạn nên chọn đủ 3 kích cỡ đạn từ nhỏ đến trung và lớn. Cá lớn sẽ chết nhanh hơn khi trúng đạn lớn. Nếu gặp cá lớn mà dùng đạn nhỏ thì khả năng cao là bạn chỉ bắn phí đạn. Còn nếu gặp cá nhỏ mà bạn dùng đạn lớn thì có nghĩa là bạn đang bỏ nhiều vốn hơn để thu lại lợi nhuận quá nhỏ. Hãy bắn đạn tương xứng với kích cỡ của từng loại cá.

Ngoài ra, súng bắn cá cũng sẽ thay đổi độ mạnh yếu khi nã đạn để phù hợp hơn với tốc độ di chuyển của cá.

Nhắm bắn vào điểm yếu của con cá

bí kip bắn cá ăn tiền

Kinh nghiệm từ các cao thủ cho thấy, việc nhắm vào đầu cá sẽ khiến con cá dễ chết hơn. Đây được coi là điểm yếu, do vậy tỷ lệ sát thương sẽ cao hơn so với việc bắn vào thân cá.

Chọn thời điểm bắn

Không phải cứ nhập cuộc là bắn lấy bắn để, hãy chú ý đến số đạn bỏ ra và số điểm thu về nhằm tránh tình trạng lỗ vốn. Để kiếm lời hiệu quả nhất thì bạn cần chọn những con cá yếu (ít máu) để bắn. Những mục tiêu này thường đã bị những người chơi khác bắn trước đó nhưng chưa chết, hoặc mới xuất hiện trên màn hình.

Khi nhắm vào một con cá nào đó, bạn cần cẩn trọng để tránh việc đang nhắm con cá này nhưng lại bị cá khác bơi ngang che khuất và đạn găm vào con cá bạn không mong muốn. Điều này sẽ chỉ khiến bạn tốn đạn vô ích mà không thu về được con cá như ý tương xứng số đạn đã bắn. Đối với Tiên cá hoặc cá thần, bạn cần sử dụng đạn lớn và tập trung toàn lực nã đạn để không bỏ lỡ cơ hội lấy điểm khủng.